Làm sao để có môi trường xanh-sạch-đẹp?

Sau khi được Hội phụ huynh xây, đổ đất màu vào các bồ hoa thì chiều ngày 15 tháng 10 năm 2018 Ban giám hiệu trường tiểu học Chu Văn An đã huy động tất cả Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng chung tay để tạo môi trường xanh. Mỗi người một việc. Người thì đi xin trấu, người thì đi mua phân bò, người thì đạo hố, người thì tất bất bê cây, người thì trồng cây và hoa…Sau một buổi lao động khẩn trương, vui tươi thì tất cả các bồn hoa đã phủ kín cây cảnh và các loài hoa đủ màu sắc. Chắc chắn rằng, trong một thời gian ngắn với sự chăm bón thường xuyên của thầy và trò trường tiểu học Chu Văn An thì những cây cảnh, các loại hoa thi nhau khoe sắc, mang lại môi trường không những xanh, sạch mà còn rất đẹp.
trong cay 4