Quyên góp ủng hộ bạn bị bệnh hiểm nghèo.

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Được sự nhất trí của Cấp ủy, Ban giám hiệu Trường tiểu học Chu Văn An. Cô giáo Lưu Thị Hoa tổng phụ trách Đội đã phát động phong trào quyên góp trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường để ủng hộ cho em La Bảo Khánh, học sinh lớp 1A, hiện nay em đang ở thôn 8 xã Cư Knia, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông bị bệnh Tai biến.
Vào ngày 1/3/2018 không may em bị bệnh tại biến và phải nhập viện Chợ Rẫy TPHCM để điều trị. Khi nghe cô giáo chủ nhiệm Lê Thị Thanh Thảo báo cáo sự việc thì Bí thư chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo cho Tổng phụ trách Đội phát động phong trào ủng hộ giúp bạn bị bệnh hiểm nghèo.
Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, ngày 19/3/2018 tập thể CB, GV, NV và các em học sinh tùy theo khả năng của mình, chung tay quyên góp, ủng hộ tinh thần, vật chất cho em La Bảo Khánh. Tuy số tiền không lớn nhưng đã động viên được tinh thần cho em vượt qua căn bệnh nguy hiểm này để sớm trở về ngôi trường thân yêu, nơi có các bạn đang chờ đón. Chúc em nhanh chóng bình phục!