SỨC KHỎE LÀ VÀNG

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Để kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, phòng GD&ĐT huyện Cư Jut đã có kế hoạch tổ chức phong trào thể dục thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Với khẩu hiệu ” Sức khỏe là vàng”, có sức khỏe để xây dựng và bảo vệ đất nước. Vậy, muốn có sức khỏe thì phải tham gia thể dục thể thao để nâng cao tinh thần, rèn luyện sức khỏe. Hưởng ứng tinh thần đó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Jut đã tổ chức Hội thao với các môn thi đấu đó là cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền. Với thế mạnh của trường, chúng tôi đã tham gia môn bóng chuyền nữ. Qua hai ngày thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, vui khỏe thì trường chúng tôi đã đạt giải nhất bảng D và được chọn ra Phòng GD&ĐT để giao lưu với các đội mạnh của các bảng. Thực sự được giao lưu với các đội bạn chúng tôi đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm, tạo sự gắn kết, yêu thương, yêu thể thao. Sau đợt thi đấu này thì trường chúng tôi vẫn duy trì phong trào thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, đảm bảo cho công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời tạo nguồn cho mùa giải sau.
HINH THE THAO 1
HINH THE THAO