SỨC KHỎE TRƯỜNG HỌC

Qua một ngày làm việc cật lực thì công việc khám bệnh định kỳ hco học sinh trường tiểu học Chu Văn An cũng đã hoàn thành. Bắt đàu từ 7h sáng, ngày 15/10/2018 trường chúng tôi được đón đoàn Bác sỹ, Y tá của trung tâm y tế huyện cư Jut về khám bệnh định kỳ cho học sinh toàn trường. Với tinh thần làm việc khẩn trương, tận tình, chu đáo thì đến 17h30 cùng ngày các bác sỹ , Y tá đã khám được cho 548/548 em học sinh trong toàn trường. Sau khi được thăm khám, các bác sỹ đã dặn dò các em học sinh rất tỷ mỉ về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình, dặn dò các em phải vệ sinh răng, miệng, tai…vệ sinh cá nhân sạch sẽ để phòng chống các bệnh thường gặp xảy ra. Thay mặt tập thể nhà trường và các em học sinh cám ơn Đoàn đã về khám bệnh tại trường cho các em.
bác sĩ khám bệnh
bác sĩ khám bệnh 2