TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019 THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI!

20180910_200543

20180910_200603

20180910_200622

20180910_200640Sau khi được tập huấn chuyên môn cấp tỉnh và cấp huyện về thì bộ phận chuyên môn cùng 5 khối trưởng của nhà trường đã có một cuộc họp để bàn bạc, thống nhất nội dung, kế hoạch để tập huấn cấp trường. Sau cuộc họp, phó hiệu trưởng đã lập kế hoạch tập huấn cụ thể, Hiệu trưởng đã duyệt và gửi lên Phòng GD&ĐT phê duyệt. Đến ngày 08/9/2018 nhà trường đã tổ chức tập huấn dưới sự chủ trì của cô Hà Kim Chi, phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả giáo viên của hai trường (Trường TH Chu Văn An và Trường TH Hùng Vương).Sau một ngày tập huấn, với nhiều nội dung: Thông tư 01/2017 /TT-BGD ĐT ngày 13/01/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo V/v Hướng dẫn giáo dục quốc phòng và an ninh trong trường tiểu học, trung học cơ sở. Soạn hướng dẫn học. Phương pháp dạy học tích cực. Giải đáp TT22/2016 về đánh giá HSTH, hướng dẫn ghi học bạ, đánh giá định kỳ, thường xuyên, khen thưởng. Tập huấn nhập liệu EQMS vào Cơ sở dữ liệu nhành GD. Nhưng với sự làm việc linh hoạt, khoa học, đầy trách nhiệm của tổ tập huấn đã chuyển tải đến tất cả giáo viên những nội dung tập huấn sao cho ngắn gọn, dễ hiểu, đi vào nội dung trọng tâm nhất, sát với tình hình thực tế của nhà trường. Bên cạnh đó, phải nói đến sự phối hợp, tập trung thảo luận, làm việc với trách nhiệm cao của BGH, giáo viên của hai trường đã đưa ra những ý kiến đóng góp, tìm ra phương pháp soạn giảng sao cho phù hợp với học sinh trên địa bàn xã Cư Knia. Cuối buổi tập huấn, bộ phận chuyên môn của nhà trường đã chốt lại được tất cả nội dung tập huấn trong một ngày một cách ngắn gọn, súc tích để giáo viên nhớ, hiểu để vận dụng được vào thực tế. Qua đây cũng giải đáp được tất cả những thắc mắc, băn khoăn, trăn trở của giáo viên.