TRUNG THU YÊU THƯƠNG – MỘT HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM Ý NGHĨA!

Trung thu về trên những vùng cao trong những ngày cuối thu với những trận mưa kéo dài; nhưng điều đó không ngăn được không khí vui trung thu của thầy và trò trường Tiểu học Chu văn An. Kết hợp với BGH nhà trường, các em học sinh trường THPT Liên đội đã tổ chức hoạt động trải nghiệm bày mâm cỗ vui tết trung thu cho tất cả các học sinh. Sau gần 2 giờ thi tài, với đề thiVUI HỘI TRĂNG RẦM” thì những mâm cỗ đa dạng phong cách, rực rỡ sắc màu, gửi trọn yêu thương cho một mùa trung thu đặc biệt. Hòa chung với tiếng trống lân, những món quà được trao cho học sinh khó khăn; những bánh thu trái cây từ mâm cỗ cầu mong đất nước vững vàng chiến thắng dịch bệnh covid 19 để tất cả người dân Việt Nam được no đủ, mạnh khỏe.
trung thu 1

trung thu 4